หมวดหมู่: relx

relx

ไปสีเขียว relx ดีเลวและน่าเกลียด

ฉันไม่ชอบ “สีเขียว” ตอนที่ฉันยัง relx เด็กฉันไม่สนใจมัน แต่ตอนนี้ฉันอายุมากขึ้นและฉันก็ไม่แน่ใจนักพิจารณา: สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศแรกที่ใช้การเก็บเกี่ยวและถั่วเหลือง น้ำมันในการผลิตอาหารนอกจากนี้เรายังเป็นประเทศแรกที่มีคลื่นความร้อนในเมืองฆ่าปศุสัตว์และสัตว์ปีกเรายังให้คำมั่นสัญญาว่าอาหารจานด่วนซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ แต่ถึงกระนั้น … คำว่า “จะเป็นสีเขียว” ก็คือ เพิ่มรายการที่ “ต้องการตัวมากที่สุด” จำนวนมากนอกจากนี้ยังเลิกคิ้วแม้จะต่อต้านการเคลื่อนไหวอะไรก็ตาม

ความดีความเลวและความน่าเกลียด:

 1. Going Green หมายถึงเรากำลังเลือกไม่ใช้ส่วนผสมที่เป็นพิษ relx และอาหารทดแทนซึ่งยาดั้งเดิมบอกว่าเราต้องการกล่าวอีกนัยหนึ่งคือเรากำลังกำจัดผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา
 2. Going Green หมายถึง: เรากำลังแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เราซื้อจากตัวเองซึ่งเป็นสินค้าออร์แกนิกและ / หรือที่จับได้จากป่า แต่เรายังรวมถึงสิ่งที่เราซื้อจากป่าอีกมากมาย
 3. Going Green หมายถึงเรากำลังปลูกต้นไม้เรากำลังกำจัดยาฆ่าแมลงเราไม่ได้เพิ่มยาปุ๋ยและสารกำจัดวัชพืชลงในไร่ของเรา
 4. Going Green หมายถึง: ของที่เราซื้อในซุปเปอร์มาร์เก็ตจำนวนมากถูกดัดแปลงหรือทำให้คุณค่าทางโภชนาการเป็นโมฆะ

น่าเกลียด:

 1. Going Green หมายถึง: เราบังคับให้ลดและกำจัดสิ่งของที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา
 2. Going Green หมายถึง: มีของมากมายที่เราซื้อในซูเปอร์มาร์เก็ตที่ผ่านกระบวนการแปรรูปสารเคมีหรืออันตรายอื่น ๆ
 3. Going Green หมายถึง: บางครั้งเรากดชักโครกแทนกระดาษ
 4. Going Green หมายถึงเราประหยัดเงินด้วยการมีกระดาษชำระให้น้อยลง
 5. Going Green หมายถึงก๊าซที่ปล่อยออกมาจากกระบวนการผลิต
 6. Going Green หมายถึง: ความเข้มพลังงานของผู้บริโภคสูงกว่าความเข้มพลังงานของผลิตภัณฑ์
 7. Going Green หมายถึง: เราตัดกระดาษลง
 8. Going Green หมายถึง: เราอาจลดการพึ่งพาน้ำมันได้
 9. โกอิ้งกรีนหมายถึง: การกำจัดน้ำดื่มบรรจุขวด / ประเภทในบางกรณี
 10. Going Green หมายถึง: การจ่ายราคา “เม็ด” ให้กับสินค้าหรือบริการบางอย่างตัวอย่างหนึ่ง – ราคาของน้ำที่ไม่มีผลึกซึ่งไม่เป็นตัวชี้วัดถูกกำหนดโดยผู้เสียชีวิตจากโรคหัวใจเมื่อเร็ว relx นี้แสดงให้เห็นว่าประเภทเมตริกช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจวาย ถึงหกเท่าของน้ำธรรมดาเห็นได้ชัดว่าน้ำธรรมดาไม่สามารถให้พลังแก่หัวใจได้ แต่ในทางกลับกันหากหัวใจได้รับพลังจากน้ำธรรมดาก็อาจจะประสบความสำเร็จเป็นสองเท่า

ดังนั้นเพื่อให้เป็นสีเขียวเราควรนำกลยุทธ์ต่อไปนี้ไปปฏิบัติ:

 1. หากมีภูเขาของเสียและสารพิษอยู่ในสิ่งแวดล้อมของเราให้หาวิธีทำโดยปราศจากสิ่งเหล่านี้ขับรถในชนบทเพื่อช่วยในการกำจัดมันมีหลายร้อยตัวอย่างของสิ่งนี้และสามารถทำได้แม้กระทั่ง ดีกว่าคุณสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเองตราบใดที่มีไกด์ที่มีความสามารถการขี่จักรยานเสือภูเขาการเดินการวิ่งการวิ่งการปีนเขา – กิจกรรมเหล่านี้สามารถทำได้โดยไม่สร้างขยะที่ไร้ประโยชน์ 2. หากมีเนินเขาให้ปีน หาวิธีปีนขึ้นไปแม้ว่าจะหมายถึงการอ้อมเล็กน้อยและอาจเดินประมาณหนึ่งไมล์ก็ตาม 3. ใช้เส้นทางจักรยานเมื่อเป็นไปได้หรือหาเส้นทางด้านข้างบนเส้นทางที่มีการเจริญเติบโตดี 4. เมื่อเดินป่าให้แน่ใจว่าคุณ ต้องแน่ใจว่าเส้นทางและจุดชมวิวที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ไหนก่อนออกเดินทางอย่าลืมพกอาหารและเสื้อผ้าในปริมาณที่เหมาะสมคุณยังสามารถเดินป่าด้วยสเปรย์หมีเพื่อป้องกันตัวเองจากสเปรย์หมีก็ไม่จำเป็นหลังจากประสบการณ์นี้

เป็นที่ชัดเจนว่าเราสามารถไปได้อีกไกลในการท้าทายทรัพยากรของโลกและความรู้สึกที่อยู่ภายในลึก ๆ นี้ให้แรงจูงใจที่ดีเยี่ยมนอกจากนี้ยังเป็นไปได้ว่าคุณสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของคุณไปตลอดกาลด้วยการวิเคราะห์อย่าง relx ง่ายและการตรวจสอบอย่างรอบคอบ กุญแจสำคัญที่แท้จริงคือการตัดสินใจที่จะทำตามขั้นตอนแรกและนั่นคือเหตุผลที่ฉันเสนอให้เริ่มต้นด้วยการอ่านบทความที่ได้รับการปรึกษา

relx

relx คุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณดมกลิ่น?

คุณทำอะไรเมื่อคุณมีอาการสูดดม? หากคุณได้ดมกลิ่นคุณจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่น่าวิตกมาก relx สิ่งหนึ่งที่ฉันพบคือเราไม่หยุดและคิดว่าสิ่งนี้จะส่งผลกระทบต่อเราอย่างไรดังนั้นเราจึงมักจะทำในสิ่งที่เราทำกับมันต่อไปโดยไม่ตระหนักว่าเราอาจกำลังทุกข์ทรมานอยู่

บางสิ่งที่คุณอาจทำได้หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากการดมกลิ่นคือการถามตัวเองด้วยคำถามต่อไปนี้:

relx ฉันต้องนั่งลงและเขียนทุกสิ่งที่ฉันกำลังคิดความรู้สึกหรือประสบฉันมั่นใจว่าฉันเขียนทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวฉันฉันป้องกันไม่ให้ความคิดเชิงลบเข้าครอบงำหัวฉันตัดสินใจว่าฉันจะทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ ความรู้สึกหรือความคิดเหล่านี้ฉันไม่ยอมให้ตัวเองรู้สึกเศร้าหรือยอมให้ตัวเองรู้สึกโกรธ

ฉันมั่นใจว่าคุณจะพูดซ้ำสิ่งเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ฉันยังมั่นใจว่าคุณจะเห็นภาพการสิ้นสุดประสบการณ์ที่ชัดเจนและมีความสุขด้วยตัวคุณเองฉันตัดสินใจอย่างมีสติเพื่อจบประสบการณ์โดยการคลายความเครียด

จุดประสงค์ของสิ่งนี้คือการสร้างความคิดเชิงบวกในจิตใจของคุณและเพื่อปลุกวิญญาณของคุณให้รู้สึกมีชีวิตชีวาและสามารถใช้ชีวิตได้ไม่เพียง relx แต่มีสติ แต่ในขณะนี้

หากคุณสงสัยว่าจะทำอย่างไรหากคุณมีอาการสูดดมนี่คือคำแนะนำบางส่วน:

ขั้นแรกให้กำมือหรือคัดจมูกหรือคอมักจะช่วยได้ถ้าคุณเอามือแตะจมูกทั้งสองข้างและหลังคอเบา ๆ ใต้หู

relx จากนั้นโอบกอดคนที่คุณรักหรือเพื่อนนอนลงและวางแก้มไว้ที่หัวเข่า การทำเช่นนี้หมายความว่าคุณกำลังรวบรวมซึ่งจะช่วยให้คุณมี ‘ude’ หรือทัศนคติที่ดีขึ้นซึ่งท้ายที่สุดแล้วสิ่งที่เรากำลังมองหา

ประการที่สามดื่มน้ำเพราะจะช่วยล้างระบบ

ประการที่สี่คุณสามารถนอนลงโดยให้ศีรษะอยู่ระหว่างหัวเข่าของคุณและขาของคุณยื่นออกไปคุณสามารถแตะนิ้วเท้าของคุณด้วยมือของคุณในขณะที่คุณกำลังหายใจอยู่ซึ่งจะช่วยให้คุณหยุดหายใจได้คุณจะสามารถทำสิ่งนี้ได้ relx อย่างน้อยสิบครั้ง

สุดท้ายนี้พยายามคิดในแง่ดีเราทุกคนรู้ดีว่าเมื่อเราป่วยเราจะรู้สึกไม่เต็มที่นี่คือร่างกายของเราที่พยายามบอกเราว่าเราไม่ได้ป่วยเพราะในขณะที่เราอาจจะรู้สึกสบายดี แต่เราก็อาจจะเช่นกัน ทุกข์ทางใจในเวลาเดียวกัน

ในขณะที่ร่างกายของเราอาจพยายามบอกเราว่าเราต้องพักผ่อน แต่เราอาจรู้สึกอยากนอนหลับเราอาจจะอยากกินอะไรหวาน ๆ หรือดื่มเครื่องดื่มร้อน ๆ ดังนั้นในฐานะที่เป็น ‘เซ็กส์ที่ผิดหวัง’ อาจเป็นเรื่องยากที่จะมีเพศสัมพันธ์ตลอดทาง จนในที่สุดเราก็สงบลง

อย่างน้อยมันจะทำให้เรามีบางอย่างที่มุ่งหวังเราอาจไม่ได้คิดบวกเสมอไป แต่อย่างน้อยเราก็สามารถพยายามที่จะมีความสุขกับประสบการณ์นี้เราจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเราในกระบวนการนี้

หากคุณไม่สามารถดื่มน้ำได้อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะเพิ่มมะนาวฝานเป็นชิ้น ๆ ลงในน้ำหรือมะนาวก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับรสชาติได้

หากคุณมีอาการปวดศีรษะให้ลองดูดมะนาวหยดมหัศจรรย์

บรรเทาอาการปวดข้ออักเสบและทั้งหมดนั้น

เราควรได้รับการตรวจสุขภาพเป็นประจำเพื่อให้สามารถตรวจจับการติดเชื้อได้ค่อนข้างเร็ว

การศึกษาที่น่าสนใจแสดงให้เห็นว่าหลังวัยหมดประจำเดือนผู้หญิงที่ไม่ได้รับการตรวจ Pap smear หรือมดลูกยังคงสามารถเอารังไข่ออกได้เนื่องจากปากมดลูกอ่อนตัวลงและปล่อยให้ก๊าซเล็ดลอดออกไปได้

ผู้หญิงที่ไม่เคยมี Pap smear หรือการกำจัดมดลูกยังคงสามารถเป็นผู้สมัครได้ relx แต่ผู้ที่มีอาการปวดอย่างน้อยหนึ่งครั้งและไม่ได้รับการทดสอบเพิ่มเติมสามารถผ่อนคลายได้ในขณะนี้เนื่องจากปากมดลูกนิ่มและไม่ได้ถูกตัดออก และสามารถมีเลือดออกได้โดยไม่ต้องเจ็บปวดเพิ่มเติม

บรรเทาอาการปวดสำหรับผู้ป่วยโรคไฟโบรมัยอัลเจีย

การบรรเทาอาการปวดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราทุกคนและผู้ที่มีอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกบางรายจำเป็นต้องใช้ยาเพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้และคนอื่น ๆ ต้องการการบำบัดด้วยสิ่งแวดล้อมหรือความร้อนมากขึ้น

relx ผู้ที่เป็นโรคไฟโบรมัยอัลเจียมีความเสี่ยงต่อการขาดกรดอะมิโนกลูตามีนซึ่งจำเป็นต่อการประมวลผลกรดอะมิโนที่ประกอบเป็นโปรตีนของเราอย่างมีประสิทธิภาพ การขาด Glutamine อาจทำให้เกิดปัญหามากมาย มีความคิดว่าผู้ป่วยจำนวนมากที่ได้รับการรักษาโรคไฟโบรมัยอัลเจียสามารถลดความเจ็บปวดปรับปรุงการทำงานและอารมณ์และยังสามารถทำให้กระบวนการทางจิตของพวกเขาดีขึ้นได้ในลักษณะเดียวกัน

การบำบัดเพื่อสุขภาวะทางอารมณ์

เราทุกคนรู้สึกเศร้าในบางครั้งและเมื่อสิ่งนี้กลายเป็นเรื้อรังจิตใจและอารมณ์อาจกลายเป็นสิ่งที่เรารู้ว่าเป็นบาดแผลลึกซึ่งอาจส่งผลเสียต่อการทำงานของทั้งจิตใจและร่างกาย