หมวดหมู่: bk8

bk8

WoW Paladin Leveling Guide – bk8 ปัจจัยสำคัญสองประการในการปรับระดับพลังงาน Paladin Fast ใน WoW

Paladins ก็เหมือนกับคลาสอื่น ๆ ทั้งหมด bk8 มีระบบการปรับระดับที่ซับซ้อนมาก Paladins มีพรพิเศษที่ช่วยให้สามารถให้พรพิเศษสองอย่างแก่กลุ่มได้ เมื่อได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสองอย่าง พวกเขาจะให้พรแบบซ้อนซึ่งส่งผลต่อสมาชิกในปาร์ตี้ทั้งสองภายในระยะ พรพื้นฐานสองประการนี้คือ:

o ตราประทับผู้นำ ตราแห่งแสง

สิ่งสำคัญสำหรับ Paladins คือการรู้ว่าเมื่อใดควรใช้พลังของพรเหล่านี้ และเมื่อใดที่ไม่ควรใช้ โดยทั่วไป คุณจะต้องการใช้พวกเขาเมื่อสมาชิกกลุ่มอื่นอยู่ใกล้ ๆ ในการเรียกใช้ aggro ครั้งต่อไปหรือเมื่อผู้เล่นที่เป็นมิตร / เชิญคนอื่นอยู่ใกล้ ๆ และกำลังจะโจมตีใครบางคน

นี่คือเหตุผลที่ Paladins มีสิ่งที่เรียกว่าออร่า ตื่นตระหนกกับสัตว์ประหลาดดังนั้นพวกเขาจึงไม่กล้าท้าทายคุณในการต่อสู้ หากคุณเคยอยู่ในสถานการณ์กลุ่มที่ Paladin บังเอิญดึงดูดสัตว์ประหลาด คุณรู้ว่าการกระทำที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเตรียมได้คือการวางเกราะป้องกันของคุณ

โดยพื้นฐานแล้ว คุณจะมีภูมิคุ้มกันต่อความเสียหายตลอดไป และจะทำให้คุณมีภูมิคุ้มกันต่อเหตุการณ์ใดๆ bk8 ที่อาจเกิดขึ้นกับคุณ การทำฟาร์มเพื่อสกุลเงิน ไม่ว่าจะในเกมหรือสำหรับไอเท็ม จะเป็นไปไม่ได้จนกว่าคุณจะสามารถเข้าถึงออร่าอันตระการตาเหล่านี้ได้

รู้ว่าเมื่อใดที่คุณต้องการใช้ Aura และเมื่อใดที่คุณสามารถยึดติดกับวงจร DPS ของคุณได้ แทงค์ จากนั้น DPS จากนั้นฮีล การรักษา DPS ของคุณง่ายกว่าเมื่อคุณรู้ว่าต้องทำอะไรเพื่อให้มีชีวิตอยู่

คุณจะพบว่าเมื่อทำการฟาร์มเพื่อทองคำ อาชีพการรวบรวมจะมีประโยชน์มากกว่าอาชีพการประดิษฐ์ เพียงเพราะคุณสามารถฆ่าและรวบรวมไอเท็มจำนวนมากได้ในเวลาอันสั้น

นักเวทย์จะสามารถฆ่า mobs ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ Paladin จะวิ่งหนีพวกมันแล้วรักษาตัวเองในขณะที่ยังคงความก้าวร้าวใน mobs การมีพรสวรรค์เหล่านี้ คุณจะพบว่ามันง่ายกว่ามากในการฟาร์มทองคำ ดังนั้นจึงมีพาหนะที่จำเป็นมากเหล่านี้เพื่อเร่งการปรับระดับและการทำภารกิจของคุณ

เมื่อคุณได้เลือกทิศทางที่คุณต้องการไปแล้ว คุณต้องแน่ใจว่าคุณกำลังศึกษาแผนภูมิพรสวรรค์ที่คุณจะปฏิบัติตาม เป็นความคิดที่ดีที่จะไปที่คู่มือปรับระดับว้าว ซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นทั้งเงาและการสร้าง DPS ศักดิ์สิทธิ์ ไปที่คู่มือการปรับระดับ wow ถัดจากประเภทของตัวละครที่คุณต้องการเล่น และตรวจสอบข้อมูลเพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

เมื่อคุณเลือก DPS ให้ถามตัวเองว่าคุณต้องการใช้วิธีใด: bk8 ความเสียหายโดยตรง พื้นที่ของผลกระทบ (AoE) หรือทั้งสองอย่างผสมกัน ไม่ว่าคุณจะเลือกคลาสใด และสิ่งสำคัญคือต้องรู้วิธีที่ดีที่สุดในการเล่นคลาสนั้น คุณสามารถเลือกที่จะควบคุมสายพรสวรรค์หนึ่งสาย และใช้อีกสองสายเพื่อเชี่ยวชาญในสายความสามารถของต้นไม้นั้น

อย่างไรก็ตาม เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องตระหนักว่าเมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่ง คุณจะต้องเริ่มใช้ความสามารถที่เป็นส่วนหนึ่งของความเชี่ยวชาญพิเศษของชั้นเรียนที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องการเชี่ยวชาญในต้นไม้น้ำแข็ง แต่จากนั้นใช้เวทมนตร์ศักดิ์สิทธิ์ คาถาศักดิ์สิทธิ์ที่คุณจะได้รับนั้นมีค่า และคุณควรจะสามารถสร้างตัวละครที่เชี่ยวชาญในหลาย ๆ ด้านได้

หากคุณตัดสินใจที่จะใช้ความเชี่ยวชาญพิเศษ ให้แน่ใจว่าคุณตระหนักดีว่าพรสวรรค์ใดจากต้นไม้อื่นๆ ที่คุณต้องการจะเข้าใจ บ่อยครั้ง คุณจะมีความสามารถที่เป็นความสามารถหลักสำหรับความเชี่ยวชาญพิเศษของคุณ หากคุณเข้าใจความสามารถ คุณก็พร้อมที่จะเริ่มใช้พรสวรรค์จากต้นไม้อื่น

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาด้วยว่าความสามารถใดจากต้นไม้อื่นๆ ที่คุณต้องการรวมเข้ากับความสามารถที่คุณมีในความเชี่ยวชาญพิเศษของ DPS หากคุณต้องการควบคุมพรสวรรค์บางอย่าง แต่ยังต้องการมีความสามารถอื่นๆ จากต้นไม้อื่นๆ เป็นตัวเลือก คุณควรพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการรวมความสามารถ

นี่อาจหมายความว่าคุณจะต้องค้นหาการสร้างความสามารถพิเศษบางอย่างที่จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกความสามารถอื่นๆ bk8 ที่กล่าวถึงแล้ว หรืออาจหมายความว่าคุณจะต้องได้รับความสามารถจากต้นไม้ DPS อื่นๆ ที่คุณมี ยังไม่มี

หากคุณตัดสินใจที่จะใช้ความสามารถเฉพาะตัว bk8 สิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่เลือกใช้ความสามารถพิเศษใดๆ คุณจะต้องซื้อพรสวรรค์หลายอย่างจากต้นไม้อื่นเพื่อเพิ่ม DPS ของคุณ เพื่อทำให้สิ่งนี้ง่ายขึ้น คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการดูว่าชั้นเรียนของคุณมีความสามารถอะไร แล้วตัดสินใจเลือกพรสวรรค์ที่คุณต้องการมุ่งเน้น

เมื่อคุณมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจาก DPS ของคุณแล้ว คุณสามารถดูแผนภูมิความสามารถที่จะพิจารณาความต้องการทั้งหมดของคุณได้ดีที่สุด เพื่อให้แง่มุมนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้คู่มือการปรับระดับนักบวชของ WoW ซึ่งจะบอกคุณอย่างชัดเจนถึงวิธีการใช้คะแนนความสามารถของคุณ…

bk8

โป๊กเกอร์ bk8 ผู้เล่นแน่นและหลวม

การเล่นหลวม bk8 และแน่นคืออะไร? ในโป๊กเกอร์คำว่า ‘หลวม’ และ ‘แน่น’ เกี่ยวข้องกับการเล่นไพ่ คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นโป๊กเกอร์โดยใช้ไพ่เรียกว่า ‘คำศัพท์โป๊กเกอร์’

ผู้เล่นที่แน่นคือผู้ที่ส่วนใหญ่หรือแน่นจนถึงขั้นประลอง ผู้เล่นแน่นมีมือที่ดีกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในการประลอง พวกเขามักจะพับมืออย่างน้อย 70% การเป็นผู้เล่นที่แน่นเป็นวิธีหนึ่งในการเล่นโป๊กเกอร์ที่ดี

ผู้เล่นที่แน่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นเพราะพวกเขามักจะรู้วิธีคำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางและตัดสินใจตามไพ่และมือของพวกเขา

ในทางกลับกันผู้เล่นหลวมคือผู้ที่ให้เดิมพันและเพิ่มเงินใหม่ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์พวกเขามักจะเรียกหรือพับเมื่ออยู่นอกตำแหน่ง ขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของพวกเขาพวกเขาสามารถเป็นผู้เล่นที่ดีมาก

นั่นเป็นเพราะมันง่ายกว่ามากในการโทรหรือการเพิ่มด้วยผู้เล่นที่หลวมกว่าผู้เล่นที่แน่น เหตุผลหนึ่งคือผู้เล่นที่หลวมจะอ่านง่ายกว่า อีกเหตุผลหนึ่งก็คือตามปกติที่ไม่มีผู้เล่นแน่นพอทมักจะมีขนาดเล็กกว่าและไม่ดุดันเท่ากับกระถางที่มีผู้เล่นแน่น

การพนันที่หลวมและแน่น

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์เงินจำนวนมากไปที่เดิมพัน bk8 การเดิมพันควรนำมาพิจารณาในการเลือกโต๊ะ วิธีหนึ่งในการเลือกโต๊ะคือจำนวนผู้เล่น ตารางหลวมสำหรับผู้เล่นที่แน่นจะคล้ายกับโต๊ะแน่นสำหรับผู้เล่นที่หลวม

ผ่านการตรวจสอบผู้เล่นในหลาย ๆ โต๊ะเราสามารถกำหนดตารางหลวมจากตารางที่แน่น ตารางที่หลวมจะรวมถึงการเล่นไพ่มากขึ้น อาจหมายความว่าผู้เล่นในโต๊ะกำลังเล่นไพ่บ่อยขึ้น

การเล่นที่โต๊ะหลวม ๆ กับผู้เล่นหลายคนอาจหมายถึงโอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะสามารถมอบหมายมือที่ดีให้กับพวกเขาแต่ละคนและรวบรวมเงินกองกลางได้บ่อยขึ้น

อธิบายแน่นและหลวม

รูปแบบการเล่นหลักสองแบบในโป๊กเกอร์แบบแน่นและหลวม ผู้เล่นที่แน่นคือคนที่เล่นเฉพาะมือระดับพรีเมียมที่สุดและมือพรีเมี่ยมต้องการทักษะมากมายและมักจะจ่ายเงินมากขึ้น พวกเขาเล่นมือที่ชนะมากกว่า 75% ของเวลาหรือดีกว่าเท่านั้น

ในทางกลับกันผู้เล่นหลวมจะเล่นมือมากกว่าผู้เล่นแน่น ผู้เล่นหลวม ๆ สามารถคาดเดาไม่ได้มากขึ้นว่าพวกเขาจะเล่นไพ่ใด พวกเขาจะเล่นมือใดก็ได้ที่มีโอกาสชนะสูง

แม้จะมีผู้เล่นหลวมโต๊ะก็ยังสามารถเล่นได้แน่น ความคิดคือการมีมือที่ดีเพื่อที่จะชนะ การเล่นให้แน่นจะป้องกันไม่ให้มือหลุดไปโดนม่านบังตาและผู้เล่นคนอื่น ๆ ความคิดที่จะอยู่ในเกมจนกว่าคุณจะมีมือที่ดีขึ้น

จุดแข็งของมือที่แตกต่างกัน

มีหลายมือในโป๊กเกอร์ที่มีโอกาสสูงที่จะชนะ บางคนมีขนาด 7-x, 7-9, 8-x, 9-x, J-x, Q-x และ K-x ยิ่งไพ่ในมือตรงเข้าใกล้หรือฟลัชยิ่งสูงเพราะความน่าจะเป็นตรงและฟลัชจะต่ำกว่า

ถ้าฉันจะพูดว่า “ใช้ความรู้ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลในอดีตเพื่อเลือกมือเริ่มต้นของคุณ” และรู้ว่าผู้เล่นที่โต๊ะเสมอกันก่อนหน้านี้ฉันเชื่อว่ามืออาชีพโป๊กเกอร์จะยอมรับว่ามือที่ดีมีโอกาสที่ดีกว่าที่จะชนะอย่างน้อย 80% ของเวลา 80% น่าจะเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงอย่างแน่นอน

แต่อะไรคือโอกาสที่มือของฉันจะชนะ? แต่ละมือมีโอกาสที่แน่นอน bk8 ยิ่งมีไพ่ในสำรับมากเท่าไหร่โอกาสที่ผู้เล่นจะมีไพ่ในมือที่ดีก็จะน้อยลงเท่านั้น จำนวนผู้เล่นก็มีผลต่ออัตราต่อรองเช่นกันเนื่องจากหากมีผู้เล่นมากขึ้นคุณมีแนวโน้มที่จะมีผู้เล่นในแต่ละมือมากขึ้นซึ่งจะทำให้อัตราต่อรองลดลงด้วยเช่นกัน

คุณต้องคำนึงถึงไพ่บนโต๊ะ ไพ่เหมาะกับมือของคุณหรือไม่? หากคุณมีมือที่อ่อนแอมีไพ่ที่ดีกว่าในมือของคุณหรือไม่?

คุณควรเล่นอย่างไร?

เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีคุณต้องศึกษาความน่าจะเป็นของไพ่บนโต๊ะและคุณต้องทำการประเมินมือของคุณก่อนที่คุณจะคิดที่จะใส่เงินลงในเงินกองกลางจริงๆ

บางทีวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้คือการเริ่มเล่น แต่ก่อนที่คุณจะทำเช่นนั้นให้คว้ากราฟราคาของคุณและศึกษาให้ดีเสียก่อน ไม่เพียง แต่จะช่วยคุณประหยัดเวลา แต่ยังช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้นอีกด้วย โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ให้ทั้งโชคและทักษะดังนั้นจึงไม่เพียงพอที่จะเรียนรู้กลยุทธ์เพียงเล็กน้อย คุณต้องเรียนรู้ทั้งหมด

นำทักษะที่คุณเรียนรู้ bk8 มาสู่การปฏิบัติจริงด้วยการเล่นด้วยมือในโอกาสต่อไปที่จะเล่นโต๊ะที่ยาวขึ้นหรือเข้าสู่การแข่งขัน…

bk8

วิธีการ bk8 เลือกหมายเลขลอตเตอรี

เพียงแค่มองไปรอบ ๆ บนอินเทอร์เน็ต bk8 คุณจะพบเว็บไซต์จำนวนนับไม่ถ้วนที่โฆษณาสิ่งเดียวกันทั้งหมด “เราถูกล็อตเตอรี่เราถูกลอตเตอรี!” พวกเขาหายใจกลั้นหายใจเตรียมที่จะระเบิดเช็คเป็นก้อนปูน การชนะลอตเตอรีนั้นง่ายจริง ๆ หรือง่ายอย่างนั้นจริงๆหรือมันอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างนั้น?

แน่นอนว่าไม่มีวิธีที่แท้จริงในการค้นหาว่าคุณควรเลือกหมายเลขใดหรือแม้ว่าจะมีวิธีที่ถูกต้อง แต่ก็มีแนวทางบางประการที่คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก คุณจะรู้วิธีการเลือกหมายเลขลอตเตอรีหรือไม่? มันไม่ง่ายอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ยากอย่างที่คิด

ก่อนอื่นหากคุณไม่คุ้นเคยกับแนวคิดนี้คุณไม่ได้อยู่คนเดียว ผู้เล่นลอตเตอรีปกติส่วนใหญ่ไม่รู้จริงๆว่ากำลังทำอะไรอยู่ซึ่งหมายความว่ามีผู้ชนะจำนวนมากที่ไม่ใช่ผู้เล่นทั่วไป เมื่อคุณบอกให้พวกเขารับหมายเลขพวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะล็อตโต้ แต่ท้ายที่สุดพวกเขาจะชนะแทน การรู้วิธีเลือกหมายเลขลอตเตอรีไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สามารถทำได้

คุณเป็นมือใหม่ในการเลือกหมายเลข bk8 ลอตเตอรีหรือไม่? ไม่เพียงแค่นั้น แต่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นมือใหม่เพื่อที่จะชนะ แน่นอนว่าคุณกำลังเลือกหมายเลขของคุณใกล้เข้ามาแล้ว แต่คุณจะไม่ได้ไปที่ไหนในเร็ว ๆ นี้ ทำไมไม่เปลี่ยนสิ่งต่างๆสักหน่อย?

วิธีการเลือกหมายเลขลอตเตอรีนั้นไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนการชนะลอตเตอรี เช่นเดียวกับการเรียนรู้ที่จะเล่นเกมคุณจะต้องฝึกฝนเพื่อให้เชี่ยวชาญ มีสองสามวิธีในการทำเช่นนี้และด้วยการฝึกฝนเล็กน้อยคุณจะได้เปรียบกว่าคนที่แนะนำให้คุณใช้การเลือกอย่างรวดเร็วทุกครั้ง

มีระบบที่จัดหาหมายเลขที่ดีที่สุดให้คุณเลือกและมีระบบที่ให้รายการตัวเลขเพื่อเลือกด้วยชุดเกณฑ์เฉพาะ ระบบจะให้ตัวเลขในลำดับที่ไม่ถูกต้องซึ่งจะตรงข้ามกับลำดับที่ตัวเลขมักจะออกมา มีคนไม่กี่คนที่เชื่อว่าการรวมกันของตัวเลขจะต้องตรงกับตัวเลือกที่ชนะ แต่คุณไม่สามารถทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ดังนั้นเพียงแค่เลือกหนึ่งหรือสองหรือสามหมายเลขหรือชุดใหม่ทั้งหมด

อย่าลืมปฏิบัติตามหลักเกณฑ์และอดทนในการเลือกหมายเลข ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชนะรางวัลใหญ่ แต่ถ้าคุณยังคงสู้ต่อไปคุณจะเข้าใกล้ คุณอาจสามารถชนะแจ็คพอตได้ซึ่งจะยอดเยี่ยมมากสำหรับการเปลี่ยนแปลง ส่วนที่ยากที่สุดไม่ใช่การเลือกหมายเลขที่ชนะ แต่เลือกหมายเลขที่ถูกต้องสำหรับหมายเลขที่ชนะ

เมื่อคุณตัดสินใจได้ว่าจะเล่นหมายเลขใดคุณจะต้องได้รับระบบการจัดคิว เพื่อให้คุณสามารถเลือกไพ่ที่ชนะสำหรับลอตเตอรีได้ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้ แต่คุณจำเป็นต้องรู้พื้นฐานเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จ การเข้าสู่ระบบเข้าคิวไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่คุณสามารถเรียนรู้เคล็ดลับในการเลือกหมายเลขลอตเตอรีได้ เพียงจำไว้ว่าการเลือกจะต้องทำตามสิ่งที่ควรทำและไม่เลือกหมายเลขล็อตโต้ หากคุณไม่เข้าใจเหตุผลเบื้องหลังการเลือกบางอย่างโอกาสที่คุณจะสูญเสียเงินเป็นจำนวนมากในระยะยาว

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำเกี่ยวกับการเลือกหมายเลขลอตเตอรีคือคุณต้องอดทน จะต้องใช้เวลาพอสมควร แต่คุณจะไม่ไปไหนถ้าคุณ bk8 แค่กระโดดลงไปเลือกโดยไม่ต้องค้นคว้า ฉันอยากจะบอกว่าการรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับเกมที่คุณกำลังเล่นนั้นช่วยได้มาก แต่โดยทั่วไปคุณเพียงแค่ต้องศึกษาคำแนะนำที่สอนวิธีเลือกหมายเลขลอตเตอรี นั่นจะเพิ่มโอกาสในการชนะ

มีบางสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจดังนั้นคุณต้องลงแรงบังคับและดูรูปแบบว่ามันคืออะไร ในที่สุดนี่เป็นวิธีเดียวที่จะชนะในระยะยาว การเลือกล็อตโต้ 4 ตัวไม่ได้เป็นเพียงแค่โชคเท่านั้น ล็อตโต้ 4 ตัวเลือกมีซอฟต์แวร์ bk8 คอมพิวเตอร์ที่ซับซ้อนมากซึ่งดึงตัวเลขเข้าด้วยกันและยังทำด้วยมืออีกด้วย การเสมอกันที่รวมระบบลอตเตอรีเหล่านี้เข้าด้วยกันคือ “เลือกด่วน”…

bk8

วิธีเพิ่มกองของคุณ bk8

บางครั้งในทัวร์นาเมนต์มักมีสถานการณ์พิเศษเกิดขึ้น bk8 บางครั้งเกมจะกลายเป็นเกมพิเศษเนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ของเกม บทความนี้เกี่ยวกับแนวคิดเรื่องช่องว่างแนวคิด มันเป็นสถานการณ์ที่คุณอยู่เบื้องหลังชิปและผู้เล่นคนอื่น ๆ อยู่ข้างหน้าคุณ หากคุณเป็นสแต็คสั้นในทัวร์นาเมนต์คุณสามารถเรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับกลยุทธ์สแต็กสั้นได้

คุณกำลังเล่นมู่ลี่และสแต็คของคุณอยู่ในระดับต่ำ โดยปกติคุณไม่ต้องการเล่น แต่ในทัวร์นาเมนต์คุณต้องเล่นในเชิงรุกมากกว่าปกติ bk8 อาจมีสาเหตุหลายประการเช่น:

  1. คุณมีชิปน้อยลงจากนั้นผู้เล่นคนอื่น ๆ ดังนั้นคุณจึงต้องการกลับมาเล่นเกม คุณต้องการใช้ประโยชน์จากความแตกต่างของทักษะของคุณและทำให้คู่ต่อสู้ของคุณไม่สมดุลด้วยการเล่นที่ก้าวร้าวอย่างกะทันหัน 3 คุณต้องการสะสม pokerchips เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะการแข่งขัน

หากคุณเล่นมู่ลี่และมีสแต็คน้อยกว่าปกติคุณควรขโมยมู่ลี่ด้วยมือขนาดกลาง หากคุณมีกองใหญ่คุณสามารถเสี่ยงและเล่นได้อย่างดุดันมากขึ้นโดยสัญญาว่าคุณจะเพิ่มสแต็คของคุณมากพอที่จะสามารถถอดผ้าม่านออกได้ด้วยมือที่แข็งแกร่งของคุณ ในการขโมยคนตาบอดคุณไม่ต้องการที่จะพูดป้านบ่อยเกินไปเพราะถ้าคุณตื่นขึ้นมาและเห็นโอกาสคุณควรเข้าร่วมทั้งหมด

หากคุณมีชิปน้อยกว่าคู่ต่อสู้ของคุณและคุณเล่นได้อย่างดุดันกว่าคุณจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับชิปโป๊กเกอร์ฟรีจำนวนมากในสแต็คของคุณและคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินมากนักเพื่อให้ได้มา bk8 เมื่อคุณมีกองใหญ่คุณสามารถเล่นด้วยมือที่แข็งแกร่งของคุณและให้ผู้เล่นพับโดยการบลัฟ

หลังจากที่คุณขโมยมู่ลี่ด้วยมือขนาดกลางคุณต้องการผสมสิ่งต่างๆ คุณไม่ต้องการคาดเดามากจนใคร ๆ ก็รู้ว่าคุณถือไพ่อะไรอยู่ ค้นหาตัวเองและหาความถี่ในการบลัฟฟ์ที่ดีและตัดสินใจว่าคุณต้องการจะเข้มงวดแค่ไหน

มูลค่าไพ่ของคุณอาจส่งผลต่อกลยุทธ์ของคุณได้เช่นกัน หากคุณมีไพ่มากกว่าที่มีมูลค่ามากคุณอาจเสี่ยงต่อการเล่นไพ่ที่แข็งแกร่งของคุณได้ bk8 แต่คุณก็สามารถเรียกไพ่ได้มากด้วยมือข้างน้อย หากคุณมีไพ่มากกว่าที่มีมูลค่ามากคุณสามารถเรียกไพ่จำนวนมากได้ด้วยมือข้างน้อย

ตัวอย่างเช่นคุณมีห้าคู่ เป็นมือที่ดี แต่คุณสามารถเดิมพันได้อย่างคล่องแคล่ว หากคุณมีคู่นับสิบคุณสามารถเดิมพันได้

ประเด็นคือคุณมีตัวเลือกมากกว่าคู่กลางมากกว่าคู่เล็ก มือนั้นแทบจะเหมือนกันเป็นเพียงภาพประกอบที่แตกต่างกันในการดูไพ่จำนวนมากได้อย่างง่ายดายและเพิ่มโอกาสในการชนะ!

เมื่อคุณล้มคู่คุณควรเดิมพันอย่างจริงจัง คุณอาจต้องการที่จะเข้าร่วมทั้งหมด bk8 ฝ่ายตรงข้ามทางคณิตศาสตร์มักจะเรียก all-in ในขณะที่ฝ่ายตรงข้ามทางจิตวิทยาอาจมองเห็นระหว่างสอง

bk8 คุณยังสามารถควบคุมเกมได้ด้วยการแสดงความก้าวร้าว หากคุณมีมือที่ดีมากคุณสามารถที่จะค่อนข้างก้าวร้าวในขณะที่มือที่อ่อนแอต้องเล่นด้วยความระมัดระวังเพราะคุณไม่ต้องการให้คู่ต่อสู้ได้ไพ่ฟรี…