โป๊กเกอร์ bk8 ผู้เล่นแน่นและหลวม

การเล่นหลวม bk8 และแน่นคืออะไร? ในโป๊กเกอร์คำว่า ‘หลวม’ และ ‘แน่น’ เกี่ยวข้องกับการเล่นไพ่ คำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นโป๊กเกอร์โดยใช้ไพ่เรียกว่า ‘คำศัพท์โป๊กเกอร์’

ผู้เล่นที่แน่นคือผู้ที่ส่วนใหญ่หรือแน่นจนถึงขั้นประลอง ผู้เล่นแน่นมีมือที่ดีกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่ในการประลอง พวกเขามักจะพับมืออย่างน้อย 70% การเป็นผู้เล่นที่แน่นเป็นวิธีหนึ่งในการเล่นโป๊กเกอร์ที่ดี

ผู้เล่นที่แน่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นเพราะพวกเขามักจะรู้วิธีคำนวณอัตราต่อรองเงินกองกลางและตัดสินใจตามไพ่และมือของพวกเขา

ในทางกลับกันผู้เล่นหลวมคือผู้ที่ให้เดิมพันและเพิ่มเงินใหม่ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์พวกเขามักจะเรียกหรือพับเมื่ออยู่นอกตำแหน่ง ขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของพวกเขาพวกเขาสามารถเป็นผู้เล่นที่ดีมาก

นั่นเป็นเพราะมันง่ายกว่ามากในการโทรหรือการเพิ่มด้วยผู้เล่นที่หลวมกว่าผู้เล่นที่แน่น เหตุผลหนึ่งคือผู้เล่นที่หลวมจะอ่านง่ายกว่า อีกเหตุผลหนึ่งก็คือตามปกติที่ไม่มีผู้เล่นแน่นพอทมักจะมีขนาดเล็กกว่าและไม่ดุดันเท่ากับกระถางที่มีผู้เล่นแน่น

การพนันที่หลวมและแน่น

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์เงินจำนวนมากไปที่เดิมพัน bk8 การเดิมพันควรนำมาพิจารณาในการเลือกโต๊ะ วิธีหนึ่งในการเลือกโต๊ะคือจำนวนผู้เล่น ตารางหลวมสำหรับผู้เล่นที่แน่นจะคล้ายกับโต๊ะแน่นสำหรับผู้เล่นที่หลวม

ผ่านการตรวจสอบผู้เล่นในหลาย ๆ โต๊ะเราสามารถกำหนดตารางหลวมจากตารางที่แน่น ตารางที่หลวมจะรวมถึงการเล่นไพ่มากขึ้น อาจหมายความว่าผู้เล่นในโต๊ะกำลังเล่นไพ่บ่อยขึ้น

การเล่นที่โต๊ะหลวม ๆ กับผู้เล่นหลายคนอาจหมายถึงโอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะสามารถมอบหมายมือที่ดีให้กับพวกเขาแต่ละคนและรวบรวมเงินกองกลางได้บ่อยขึ้น

อธิบายแน่นและหลวม

รูปแบบการเล่นหลักสองแบบในโป๊กเกอร์แบบแน่นและหลวม ผู้เล่นที่แน่นคือคนที่เล่นเฉพาะมือระดับพรีเมียมที่สุดและมือพรีเมี่ยมต้องการทักษะมากมายและมักจะจ่ายเงินมากขึ้น พวกเขาเล่นมือที่ชนะมากกว่า 75% ของเวลาหรือดีกว่าเท่านั้น

ในทางกลับกันผู้เล่นหลวมจะเล่นมือมากกว่าผู้เล่นแน่น ผู้เล่นหลวม ๆ สามารถคาดเดาไม่ได้มากขึ้นว่าพวกเขาจะเล่นไพ่ใด พวกเขาจะเล่นมือใดก็ได้ที่มีโอกาสชนะสูง

แม้จะมีผู้เล่นหลวมโต๊ะก็ยังสามารถเล่นได้แน่น ความคิดคือการมีมือที่ดีเพื่อที่จะชนะ การเล่นให้แน่นจะป้องกันไม่ให้มือหลุดไปโดนม่านบังตาและผู้เล่นคนอื่น ๆ ความคิดที่จะอยู่ในเกมจนกว่าคุณจะมีมือที่ดีขึ้น

จุดแข็งของมือที่แตกต่างกัน

มีหลายมือในโป๊กเกอร์ที่มีโอกาสสูงที่จะชนะ บางคนมีขนาด 7-x, 7-9, 8-x, 9-x, J-x, Q-x และ K-x ยิ่งไพ่ในมือตรงเข้าใกล้หรือฟลัชยิ่งสูงเพราะความน่าจะเป็นตรงและฟลัชจะต่ำกว่า

ถ้าฉันจะพูดว่า “ใช้ความรู้ของคุณเกี่ยวกับข้อมูลในอดีตเพื่อเลือกมือเริ่มต้นของคุณ” และรู้ว่าผู้เล่นที่โต๊ะเสมอกันก่อนหน้านี้ฉันเชื่อว่ามืออาชีพโป๊กเกอร์จะยอมรับว่ามือที่ดีมีโอกาสที่ดีกว่าที่จะชนะอย่างน้อย 80% ของเวลา 80% น่าจะเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงอย่างแน่นอน

แต่อะไรคือโอกาสที่มือของฉันจะชนะ? แต่ละมือมีโอกาสที่แน่นอน bk8 ยิ่งมีไพ่ในสำรับมากเท่าไหร่โอกาสที่ผู้เล่นจะมีไพ่ในมือที่ดีก็จะน้อยลงเท่านั้น จำนวนผู้เล่นก็มีผลต่ออัตราต่อรองเช่นกันเนื่องจากหากมีผู้เล่นมากขึ้นคุณมีแนวโน้มที่จะมีผู้เล่นในแต่ละมือมากขึ้นซึ่งจะทำให้อัตราต่อรองลดลงด้วยเช่นกัน

คุณต้องคำนึงถึงไพ่บนโต๊ะ ไพ่เหมาะกับมือของคุณหรือไม่? หากคุณมีมือที่อ่อนแอมีไพ่ที่ดีกว่าในมือของคุณหรือไม่?

คุณควรเล่นอย่างไร?

เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีคุณต้องศึกษาความน่าจะเป็นของไพ่บนโต๊ะและคุณต้องทำการประเมินมือของคุณก่อนที่คุณจะคิดที่จะใส่เงินลงในเงินกองกลางจริงๆ

บางทีวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้คือการเริ่มเล่น แต่ก่อนที่คุณจะทำเช่นนั้นให้คว้ากราฟราคาของคุณและศึกษาให้ดีเสียก่อน ไม่เพียง แต่จะช่วยคุณประหยัดเวลา แต่ยังช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้นอีกด้วย โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ให้ทั้งโชคและทักษะดังนั้นจึงไม่เพียงพอที่จะเรียนรู้กลยุทธ์เพียงเล็กน้อย คุณต้องเรียนรู้ทั้งหมด

นำทักษะที่คุณเรียนรู้ bk8 มาสู่การปฏิบัติจริงด้วยการเล่นด้วยมือในโอกาสต่อไปที่จะเล่นโต๊ะที่ยาวขึ้นหรือเข้าสู่การแข่งขัน