หมวดหมู่: 188bet

188bet

กลยุทธ์ 188bet การแข่งขันเกมออนไลน์วิธีเล่นแบบใหม่

King-Queenเป็นมือที่ทำ 188bet กำไรได้มากในการเล่นทัวร์นาเมนต์หากเล่นอย่างถูกต้อง ปัญหาเกี่ยวกับ KQ คือ Ace-Queen ภรรยาของมันมีความอ่อนไหวอย่างมากที่จะถูกทุบด้วยมือใด ๆ ด้วยนักเตะที่ใหญ่กว่าโดยเฉพาะ Ace-King ดังนั้นคุณต้องเลือกจุดของคุณเพื่อยกด้วยมือนี้และคุณต้องการที่จะเป็นหัวหน้าในกระถางให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สิ่งแรกที่คุณต้องมองหาคือฝ่ายตรงข้ามของคุณเล่นแน่นหรือหลวม หากพวกเขาเล่นได้อย่างเข้มงวดคุณสามารถคลายความต้องการในการเลี้ยงของคุณได้เล็กน้อย แต่คุณไม่ต้องการหม้อมากเกินไปในช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์ หากพวกเขาเล่นแบบหลวม ๆ คุณควรเพิ่มบิ๊กบลายด์สามถึงสี่เท่าและพยายามให้ชิปทั้งหมดของคุณอยู่ในตำแหน่งโดยเร็วที่สุด

หากคุณยกระดับก่อนปัดด้วย KQ และฝ่ายตรงข้ามของคุณโทรมาอย่างรวดเร็วคุณสามารถมั่นใจได้อย่างสมเหตุสมผลว่าคุณจะไม่ถูกเรียกอีก หากคุณยกพรีฟล็อปและฝ่ายตรงข้ามพับคุณควรเก็บหม้อให้เล็กโดยผลัดกันเรียกหรือพับ 188bet ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของ KQ คือมันยากกว่าเล็กน้อยสำหรับคู่ต่อสู้ของคุณที่จะทำให้คุณอยู่ในมือเช่น Ace-King หากพวกเขามีผู้เล่นคนอื่นอยู่ในเงินกองกลางจำนวนมาก

หากคุณยกระดับพรีฟล็อปด้วย KQ และคู่ต่อสู้ของคุณกลับมาเดิมพันสามครั้งคุณก็ควรจะพับ พยายามจับชิปด้วยมือที่ต่ำแทนที่จะเป็นมือขยะและคุณจะพบว่าคู่ต่อสู้ของคุณทำให้คุณจับมือได้ถูกต้องบ่อยขึ้น พับพรีฟล็อปไปเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจะมีมือจริงและเมื่อคุณมีมือจริงให้เอาหม้อให้ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะทำได้

ที่น่าทึ่งก็คือมีรูปแบบศิลปะสำหรับการอ่านว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีสัตว์ประหลาดหรือบลัฟ ด้วยการสังเกตรูปแบบการเดิมพันในห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์คุณจะได้รับข้อมูลจำนวนมากว่าไพ่คู่ต่อสู้ของคุณมีความมั่นใจในตัวใดและพวกเขาเป็นเพียงการทื่อหรือไม่ ตัวอย่างเช่นหากผู้เล่นวางเดิมพันในมือที่พวกเขามีพรีฟล็อปซ้ำ ๆ พวกเขาอาจจะไม่บลัฟ อย่ากลัวว่าพวกเขาวางเดิมพันแบบเดียวกับที่พวกเขาเล่นพรีฟล็อปจริง ๆ แล้วมันเป็นสัญญาณบอกว่าพวกเขาตีฟลอป

188bet thailand

การเล่นพ็อกเก็ตควีนส์และเซเว่นส์เป็นเส้นที่ดี บนพื้นผิวการ์ดเหล่านี้ดูไม่สามารถเอาชนะได้เนื่องจากเป็นไพ่ แต่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นที่ผู้เล่นจะดึงความผิดพลาดด้วยมือเหล่านี้โดยการเดิมพันเชิงรุกและเพิ่ม แม้ว่าคุณจะชนะรางวัลใหญ่ด้วยพ็อกเก็ตเอซและราชา แต่อย่าลืมกดเดิมพันเสมอเมื่อฝ่ายตรงข้ามตรวจสอบหรือเดิมพันน้อยกว่าคุณ

การยกพ็อกเก็ตเซเว่นจากตำแหน่งแรกถือเป็นการเคลื่อน 188bet ไหวที่ดีเว้นแต่จะไม่มีใครยกมาก่อนคุณ หากคุณเคยยิงใส่ผู้เล่นหลวม ๆ หรือตัวนิ่ม ๆ คุณควรเลี้ยงด้วยมือประเภทนี้ต่อไป ผู้เล่นเหล่านี้หลายคนยอมแพ้กับการเดิมพันใด ๆ ที่คุณทำดังนั้นหากคุณมีไพ่พรีฟล็อปที่แข็งแกร่งคุณก็จะมีมือที่ดีที่สุดดังนั้นคุณควรเดิมพันฟลอปเสมอ อย่ายิงการเดิมพันจากนั้นตื่นเต้นและทำการเดิมพันจำนวนมากเพื่อทำให้คู่ต่อสู้ของคุณตกใจเพราะสิ่งนี้จะบ่งบอกว่าพวกเขามีอะไรที่แข็งแกร่ง

แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการการเพิ่มระดับ Toump แต่คุณก็มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จด้วยการเพิ่ม U แต่อย่าก้าวข้ามจุดสูงสุดเหมือนที่คุณทำด้วยมือที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ ลองชนะมู่ลี่ด้วยการตีฟลอป เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะเล่นอย่างดุดันกับคู่กระเป๋า เมื่อคุณมีไพ่สามมือแบบเดียวกันคุณควรเดิมพันอย่างจริงจัง

ขโมยมู่ลี่ด้วยการเพิ่มขั้นต่ำ เป็นเงินจำนวนมากเมื่อคุณชนะบลายด์ดังนั้นอย่าลืมเรียกใช้โต๊ะ ยกขึ้นจากปุ่มและทุกครั้งที่อยู่ในตำแหน่ง นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการขโมยมู่ลี่เนื่องจากปุ่มนี้จะอ้างถึงมู่ลี่เสมอ ไม่ต้องกังวลกับการปกป้องมู่ลี่ของคุณเนื่องจากมู่ลี่เป็นเงินที่ไม่มีการอ้างสิทธิ์ในกรณีส่วนใหญ่

ใช้เวลาของคุณในการเล่นก้าวร้าว การกำหนดเวลาเป็นสิ่งสำคัญและคุณไม่ต้องการกลั่นแกล้งผู้เล่นมากเกินไป อย่างไรก็ตามเมื่อคุณได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองแล้วในฐานะผู้เล่นที่ก้าวร้าวคุณควรจะเลี้ยงดูและกลั่นแกล้งผู้เล่น เป้าหมายของคุณควรเป็นผู้นำในการเดิมพันไม่ใช่ปวกเปียก หากคุณอยู่ที่โต๊ะที่มีคนแน่นมากเพื่อปกป้องชิปของพวกเขาตอนนี้คุณสามารถเดินกะเผลกได้มากขึ้น 188bet แต่คุณต้องการที่จะสั่งการและก้าวร้าวไม่เดินกะเผลกอยู่ข้างหลังและเรียกร้อง

เมื่อคุณคุ้นเคยกับตัวเลือกต่างๆที่มีในการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์แล้วคุณสามารถเริ่มเล่นทัวร์นาเมนต์ในสนามที่ใหญ่กว่าได้

188bet